บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Haining Huanan New Material Technology Co.,Ltd
บ้าน

Haining Huanan New Material Technology Co.,Ltd

ประเทศจีน Haining Huanan New Material Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Haining Huanan New Material Technology Co.,Ltd รับรอง
HNHN แก้ไขปัญหาที่ทำให้เราทุกข์ใจมานาน

—— Harry Santander

เราได้ร่วมมือเป็นเวลาหลายปี

—— Askar Sultanov

คุณภาพสูงกว่าที่เรามีในตลาดท้องถิ่น

—— ริคาร์โดแฟรงคลิน

คุณได้ให้ตัวอย่างหลายตัวอย่างสำหรับการทดสอบและฉันไม่ใส่ใจที่จะให้คำแนะนำต่างๆแก่ฉัน

—— Daniel Stepper

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Haining Huanan New Material Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
companyPics.title0 companyPics.title1 companyPics.title2 companyPics.title3 companyPics.title4 companyPics.title5 companyPics.title6 companyPics.title7
Haining Huanan ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co. , Ltd ลูกค้าสหกรณ์ของเรา เอสจีเอ, CE, ใบรับรอง ISO9001 โรงงาน โรงงาน โรงงาน โรงงาน โรงงาน
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : HNHN
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

Haining Huanan New Material Technology Co. , LTD.เป็น บริษัท ไฮเทคมืออาชีพที่ทุ่มเทให้กับการขายและการผลิตฟิล์มกันรอยคุณภาพสูงตลอดจนบริการที่ดีและมาตรฐานสากลสำหรับสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมHNHN กลายเป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมนี้ในรอบกว่า 15 ปีซึ่งได้นำเสนอเทคโนโลยีและอุปกรณ์ขั้นสูงโดยละทิ้งแนวคิดการผลิตแบบเก่าโดยยึดมั่นในหลักการที่มุ่งเน้นลูกค้าโดยใช้วัสดุการผลิตที่ดีที่สุดเทคนิคที่สุด มืออาชีพวิธีการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อแก้ปัญหาของลูกค้าเราปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับคุณพนักงานมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมงทีมงาน R&D ของเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อศึกษาสูตรของกาวเพื่อแก้ปัญหาการปกป้องพื้นผิวที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าในขณะเดียวกันกับการป้องกันสินค้าของลูกค้าก็ไร้ที่ติเสมอODM และ OEM มีให้บริการจริงๆนอกจากนี้ฐานการผลิตของเรายังตั้งอยู่ในจังหวัดไห่หนิงเจ้อเจียงซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหางโจวและเซี่ยงไฮ้เรามีข้อได้เปรียบในด้านการขนส่งและโลจิสติกส์

 

นอกจากนี้เรายังมีเครื่องหมายการค้า HNHN และสิทธิ์ในการนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆ: เรากำลังผลิตฟิล์มป้องกันอลูมิเนียม, ฟิล์มป้องกันโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียม / พลาสติก Upvc, ฟิล์มป้องกันสแตนเลส, ฟิล์มป้องกันเหล็กเคลือบสี, ฟิล์มป้องกันแผ่นสังกะสี, ฟิล์มป้องกันแก้ว, ฟิล์มป้องกันหิน, แผ่นกันรอยพรม, ผ้าคลุมพรมรถยนต์, เทปป้องกันพื้น, ฟิล์มป้องกันแผ่นพลาสติก, ฟิล์มห่อรถยนต์, ฟิล์มท่อ ฯลฯ ทั้งหมดนี้สามารถนำไปใช้กับการผลิตผลิตภัณฑ์โลหะวัสดุก่อสร้างและตกแต่งผลิตภัณฑ์พลาสติกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงและอุตสาหกรรมอื่น ๆฟิล์มป้องกัน PE ทำจากสารเคมีคุณภาพสูงวัตถุดิบใหม่ 100%NHNH ไม่เพียง แต่จัดหาผลิตภัณฑ์ฟิล์มกันรอยเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ปัญหาพื้นผิวสำหรับฟิล์มกันรอยอีกด้วย

 

หลักการของเราคือความเชื่อมั่นความเข้มข้นการสื่อสารความทะนุถนอมในการจัดหาบริการเสริมให้กับลูกค้าแม้ว่าจะมีการปรับปรุงและพัฒนาการออกแบบการผลิตเทคโนโลยีคุณภาพระบบบริการหลังการ

ประเทศจีน Haining Huanan New Material Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

รายละเอียดการติดต่อ
Haining Huanan New Material Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Fiona

โทร: +86 13586306596

แฟกซ์: 86-573-87216998

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)